Ngày hội gia đình công ty Cổng Vàng 2013

 Tuy mới du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng không ai là không biết đến hệ thống chuỗi nhà hàng: Kichi Kichi, Ashima, SumoBBQ, Vuvuzela, Sumo Sushibar, Ba Con Cừu, Phố ngon 37, Koke Kokko. Ngày nay, Công ty Cổng Vàng tự hào là một trong những công ty dẫn đầu Việt Nam về kinh doanh chuỗi nhà hàng với hơn 40 nhà hàng khắp cả nước.

Có được sự thành công ấy là nhờ vào quyết tâm và nỗ lực không ngừng phát triển của toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần Cổng Vàng. Như một lời động viên tinh thần làm việc, đồng thời nhằm tạo ra không gian kết nối giữa các thành viên trong công ty, Ban Lãnh Đạo Cổng Vàng đã tổ chức chuyến du lịch đến Nha Trang từ ngày 19/05 đến ngày 23/05/2013 để tất cả nhân viên được thư giãn, nghỉ ngơi sau thời gian làm việc và cống hiến.

Công ty Du lịch Tuổi Trẻ vinh dự được chọn là nhà tổ chức chương trình tour cho 200 nhân viên Công ty Cổng Vàng. Với kinh nghiệm tổ chức chương trình Teambuilding, Tuổi Trẻ Tour đã xây dựng một lịch trình vô cùng thích hợp và hấp dẫn với tên gọi: “Ngày hội gia đình Công ty Cổng Vàng 2013”. Đúng như tinh thần của hoạt động tour du lịch kết hợp teambuildng các trò chơi không chỉ mang tính chất trí tuệ, giải trí mà còn là chất keo gắn kết tất cả các thành viên trong team lại với nhau.

Bên cạnh những trò chơi vận động, toàn thể nhân viên công ty Cổng Vàng còn được trải nghiệm cảm giác mới lạ với hoạt động lặn biển, tắm bùn khoáng để thư giãn, xóa tan căng thẳng mệt mỏi.Buổi tiệc Gala Dinner ấm cúng, thân tình cũng là một yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của chuyến đi.

Một chuyến đi ý nghĩa, mọi mệt mỏi, khoảng cách đều bị xóa bỏ. Sự hài lòng của toàn thể nhân viên Công ty Cổng Vàng trong suốt chuyến hành trình chính là niềm vui và là sự thành công của cong ty du lich Tuổi Trẻ.