Du lich mien Tay- Sông nước miền Tây đón chào du khách

Du lich mien tay- Miền Tây sông nước mênh mông luôn gắn liền với hình ảnh những con đò hay những mảnh vườn sum xuê cây trái. Chuyến du lich mien Tay sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm bất ngờ và thú vị.

Hành trình đầu tiên khám phá không thể thiếu Vĩnh Long. Tại đây, du khách du lich mien Tay có cơ hội dập dềnh trên những con đò rẽ sóng, thăm chợ Cồn gần đó và hòa mình vào thiên nhiên xanh mát với những vườn cây ăn quả, hàng dừa đu đưa, soi bóng nước.

Cần Thơ sẽ chào đón du khách với nhiều điểm tham quan khác nhau, nổi tiếng nhất là bến Ninh Kiều và chợ nổi Cái Răng. Chợ nổi trên mặt nước với rất nhiều ghe, xuồng, bán nông sản tươi tốt của xứ Tây Đô.Đây cũng là địa danh từng đi vào nhiều tác phẩm văn chương, nghệ thuật.

du lich mien tay

Ở Cần Thơ, du khách du lich mien Tay cũng có thể thăm nhiều vườn hoa, cây cảnh, cây ăn quả với đủ loại đặc sản của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Đến với miền Tây, du khách không nên bỏ qua Sóc Trăng. Nơi đây có các cù lao xanh mát với không khí trong lành, rất tốt cho sức khỏe. Trên cù lao là nhiều vườn cây trái nặng trĩu quả và rất nhiều ngôi chùa cổ kính. Sóc Trăng với đặc sản bánh Pía cũng là một trong những nét văn hóa khiến du khách đến đây thích thú.

du lich mien tay

Có lẽ chẳng ai không biết đến thành ngữ “công tử Bạc Liêu” để chỉ những người phong lưu, đào hoa một thời, dựa trên giai thoại về một người có thật.

Tới xứ nổi tiếng trù phú, phì nhiêu này, u khách hãy tìm đến khám phá nhà của công tử Bạc Liêu. Ngoài ra, khách du lich khi đến đây còn có thể tìm đến những nơi gắn liền với thiên nhiên như vườn chim, vườn nhãn, khu làm muối, chùa Xiêm Cán…

Nhắc đến Kiên Giang, bất cứ ai cũng thích thú bởi địa danh này gắn liền với Phú Quốc, một trong những hòn đảo đẹp nhất Việt Nam. Du khách cũng có thể tham quan Hà Tiên, cách thành phố Rạch Giá 90 km đường bộ, địa danh nổi tiếng với những danh thắng hoang sơ, quyến rũ như hang động, sông, hồ, bãi tắm…

Các tour liên quan: